1: An Khớp TW3 có tác dụng gì?

Trả lời:

 • Hỗ trợ tăng lưu thông khí huyết
 • Hỗ trợ giảm các triệu chứng do viêm khớp, thoái hóa khớp: đau cột sống, đau khớp gối, chân tay, vai gáy
2: AN KHỚP TW3 thích hợp dùng cho những đối tượng nào?

An khớp TW3 phù hợp dùng cho những đối tượng như sau:

 • Viêm khớp, đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp
 • Đau thần kinh tọa
 • Đau lưng, mỏi gối
 • Đau vai gáy
 • Người lao động nặng, vận động viên thể thao, hoạt động nhiều ảnh hưởng đến khớp
3: Cách sử dụng viên uống AN KHỚP TW3?
 • Liều dùng tăng cường ( hỗ trợ điều trị bệnh): ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên
 • Liều dùng duy trì (phòng ngừa, tránh tái phát): ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên
 • Liệu trình dùng 2-3 tháng. Năm dùng 2-3 đợt.
 • Có thể uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
4: Người mắc các bệnh như cao huyết áp, Tiểu đường, Mỡ máu, Loét dạ dày, Viêm hang vị… có dùng được không?

Sản phẩm An khớp TW3 được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên an toàn lành tính và không ảnh hưởng đến các trường hợp cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, loét dạ dày. Nên những trường hợp trên hoàn toàn có thể sử dụng An khớp TW3.

Khi dùng An khớp TW3 cùng các thuốc điều trị bệnh trên thì nên uống cách nhau 1-2 giờ để tránh tương tác thuốc có thể xảy ra.

5: Phụ nữ có thai và cho con bú có dùng An khớp TW3 được không?
 • Phụ nữ có thai: không nên dùng bất kỳ sản phẩm nào trừ khi có chỉ định của bác sĩ. Vì vậy không nên dùng An khớp TW3 trong giai đoạn này
 • Phụ nữ cho con bú: Tùy thuộc vào lứa tuổi của con. Khi con trên 1 tuổi thì mẹ có thể dùng An khớp TW3 và uống cách thời gian cho con bú 1 tiếng.
6: Sau khi uống AN KHỚP TW3 thấy có hiện tượng đau nhức tăng mạnh trong mấy ngày đầu có sao không? Có nên ngừng sử dụng hay tiếp tục uống và liệu trình sử dụng như thế nào?
 • Trong thành phần của AN KHỚP TW3 có một số thảo dược có tính ấm ( Quế, Độc hoạt, Hy thiêm..) sẽ gây triệu chứng đau tăng nhẹ sau khoảng 2-10 ngày dùng ở một số người nhạy cảm với thành phần của sản phẩm. Tuy nhiên, đây là hiện tượng “công thuốc” rất hay gặp trong Đông y, báo hiệu về đáp ứng điều trị cho bệnh nhân.

  Trong trường hợp này, vẫn có thể sử dụng An khớp bình thường, triệu chứng đau sẽ giảm sau 1 thời gian ngắn sử dụng, dùng lâu dài sẽ giảm tái phát bệnh đau khớp mạn tính, giảm đau nhức hiệu quả. Liệu trình sử dụng phụ thuộc vào tình trạng của bệnh.

  + Thông thường bệnh nhẹ, mới khởi phát, dùng thuốc liên tục trong 2-3 tháng.

  + Bệnh khớp mãn tính, tái phát nhiều lần, đã phải tiêm thuốc Tây vào các khớp, nên dùng liên tục khoảng 3 – 6 tháng. 

  + Trong trường hợp dùng dự phòng tái phát bệnh, nên sử dụng theo đợt 2-3 tháng rồi nghỉ 3 tháng và tiếp tục sử dụng lâu dài theo đợt như vậy.

7: Đã dùng AN KHỚP TW3 hơn 1 tháng, bệnh đau nhức xương khớp đã thuyên giảm nhiều vậy khi bệnh khỏi rồi có cần tiếp tục uống không và uống tiếp trong bao lâu? có thể uống để phòng bệnh tái phát không, liều lượng và thời gian dùng như thế nào?
 • Liệu trình dùng AN KHỚP TW3 tối thiểu từ 2-3 tháng. Mặc dù uống được hơn 1 tháng và có hiệu quả tốt rồi nhưng vẫn nên tiếp tục đủ liệu trình để mang lại hiệu quả tối ưu và hạn chế nguy cơ tại phát bệnh. Nên uống theo định kỳ trong năm, đợt 2-3 tháng, nghỉ 3 tháng rồi uống nhắc lại để phòng ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

8: Có thể uống kèm AN KHỚP TW3 và Hoạt huyết thông mạch TW3 được không?
 • Có thể uống kết hợp Hoạt huyết thông mạch TW3 và An khớp TW3 vì Hoạt huyết thông mạch TW3 giúp tăng cường hiệu quả của An khớp TW3. Hoạt huyết thông mạch TW3 có công dụng hỗ trợ bổ huyết, hoạt huyết sẽ dẫn các hoạt chất của An khớp đến các vùng cần điều trị bệnh giúp tình trạng bệnh nhanh được cải thiện hơn. 

9: Có thể uống AN KHỚP TW3 cùng các thuốc bổ xương khớp như Glucosamin được không?
 • Có thể uống Glucosamin cùng An khớp TW3 và uống cách nhau 1-2 giờ để tránh tương tác thuốc.

10: Sản phẩm AN KHỚP TW3 có an toàn khi sử dụng lâu dài?
 • Sản phẩm An khớp TW3 với thành phần hoàn toàn từ các thảo mộc tự nhiên, nên an toàn và không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Nên sử dụng đủ liệu trình từ 2-3 tháng để đạt hiệu quả tối ưu.

11:Trường hợp bị thoát vị đĩa đệm có sử dụng AN KHỚP TW3 được không? Có cải thiện triệt để được bệnh?
 • Sản phẩm An khớp TW3 giúp giảm các triệu chứng do viêm khớp, thoái hóa khớp gây đau cột sống, đau khớp cổ vai gáy, chân tay, lưng gối … Thông thường nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm xuất phát từ quá trình thoái hóa cột sống, cộng thêm chấn thương do các tác động cơ học hoặc vận động hàng ngày khiến bao xơ đĩa đệm bị rách. Nhân nhầy thoát ra ngoài chèn ép dây thần kinh cột sống. Vì vậy có thể sử dụng An khớp TW3 để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, giúp phục hồi thoái hóa và giảm đau nhức. Tuy nhiên sẽ không điều trị triệt để mà chỉ giảm tình trạng đau nhức.

12: Trường hợp bị thoái hoá khớp thì dùng AN KHỚP TW3 có khả năng phục hồi được không?
 • Với các trường hợp thoái hóa khớp sẽ dẫn tới đau mỏi khớp khi vận động. Khả năng phục hồi hoàn toàn là rất khó nhưng với người trẻ có biện pháp điều trị tích cực kết hợp với phục hồi chức năng thì khả năng bệnh thuyên giảm là rất cao. Nên dùng An khớp TW3 với liệu trình tối thiểu từ 2-3 tháng để  giảm các triệu chứng của thoái hóa khớp, và ngăn ngừa không cho bệnh tiến triển nặng thêm.

13: Bệnh khớp có nên dùng các sản phẩm đông y để cải thiện triệu chứng đau nhức không?
 • Bệnh lý về xương khớp có nhiều bệnh khác nhau như: bệnh khô khớp (khô dịch khớp), bệnh thoái hóa khớp (gối, cột sống, đốt sống cổ…), bệnh vôi hóa khớp (gối, cột sống …), bệnh thoát vị đĩa đệm, bệnh viêm khớp dạng thấp. Mỗi một bệnh có chẩn đoán xác định và phác đồ điều trị khác nhau. Phương pháp chữa bệnh xương khớp bằng Đông y có thể chữa trị toàn diện, triệt để với các bệnh về xương khớp một cách an toàn, hiệu quả và không có tác dụng phụ. Để điều trị chứng đau nhức xương khớp thì y học cổ truyền hướng tới tính toàn diện là vừa loại bỏ nguyên nhân vừa bồi bổ cơ thể. Cụ thể cần loại bỏ các nguyên nhân phong hàn thấp ra khỏi cơ thể bằng phương pháp khứ phong, trừ thấp, tán hàn. Kết hợp với bổi bổ cơ thể, bồi bổ tạng phủ đó là bổ can thận, bổ khí huyết từ đó khí huyết lưu thông tốt sẽ giảm nhanh các triệu chứng đau nhức xương khớp đồng thời ngăn chặn tình trạng tái phát. 

14: Bệnh tràn dịch các khớp dùng An khớp TW3 có cải thiện?
 • Với trường hợp bệnh tràn dịch tại các khớp thì nên thăm khám và điều trị theo đúng phác đồ và chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra có thể kết hợp sử dụng An khớp TW3 để giảm tình trạng đau nhức, sưng và cử động khó khăn

Gửi câu hỏi