AN KHỚP TW3- Mua 6 tặng 1 bằng hình thức nhắn tin tích điểm (không cần mua liền 1 lúc)

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng sản phẩm An Khớp TW3 trong thời gian qua. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng sử dụng đủ liệu trình và để giảm thiểu chi phí tối đa cho người tiêu dùng, chúng tôi đã có thêm chương trình tích điểm tặng quà.

Cụ thể: Mỗi hộp sản phẩm có 1 tem tích điểm, khi tích đủ 6 điểm (tương ứng với 6 hộp 30 viên) quý khách sẽ được tặng ngay 1 hộp An Khớp TW3 30 viên.

Cách thức nhắn tin tích điểm như sau:
Cách 1: Trên mỗi hộp An Khớp TW3 đều có tem tích điểm (được dán ngoài vỏ hộp). Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp: DP3 <Dấu cách> <Mã tem tích điểm> và gửi tới 8099 (Phí: 1000đ/1 tin nhắn). Với mỗi mã hợp lệ, sẽ có tin nhắn phản hồi từ hệ thống số điểm đã tích của quý khách.

Cách 2: Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và truy cập website: cskh.dp3.vn nhập SĐT và mã tích điểm của quý khách, sau đó chọn tích điểm để hoàn thànhCách này hoàn toàn miễn phí.

Với cách tích điểm qua website này, quý khách hoàn toàn có thể tra cứu SĐT của mình đã tích được bao nhiêu điểm, bằng cách vào mục TRA CỨU nhập SĐT và nhập mật khẩu của quý khách để có được thông tin chính xác nhất. (Nếu chưa có tài khoản, quý khách vui lòng ấn ĐĂNG KÝ để tạo tài khoản riêng cho mình)

Khi Quý khách tích lũy đủ 06 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay Quý khách 01 hộp An khớp Tw3 30 viên qua Viettel Post đến tận nhà Quý khách mà không mất thêm bất cứ chi phí nào.

Lưu ý: Quý khách chỉ sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin (Mọi chi tiết quý khách xem thêm tại tờ hướng dẫn tích điểm có trong hộp sản phẩm).
Mỗi 6 tháng quý khách được tặng tối đa 8 hộp sản phẩm.
An Khớp TW3 được sử dụng cho các trường hợp: thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống, vôi hóa cột sống. Và các trường hợp: tràn dịch khớp, đau nhức mỏi xương khớp, đau lưng, mỏi gối, đau vai gáy, tê buồn chân tay…

Thông thường quý khách sẽ dùng hết 6 hộp/ tháng (giai đoạn đầu nếu đau nặng cần dùng liều cao hơn thì chi phí sẽ nhỉnh hơn chút xíu)
Liều khuyên dùng: Liều thường dùng là 4 viên/ ngày. Tuy nhiên khi mới sử dụng mà quý khách đang ở giai đoạn đau nặng thì có thể uống 6 viên/ ngày để đạt hiệu quả giúp hỗ trợ giảm đau nhanh hơn, sau đó chuyển về liều thường dùng là 4 viên/ ngày để tiết kiệm chí phí mà vẫn mang lại hiệu quả.

Thời gian đạt tác dụng: tác dụng hỗ trợ giảm đau, giảm các triệu chứng viêm mà nhiều người sử dụng cho biết họ cảm nhận được sau khoảng một thời gian dùng. Ngoài ra An Khớp TW3 còn chứa các thành phần hỗ trợ giúp tăng dịch khớp, đồng thời hỗ trợ phục hồi phần sụn khớp bị phá hủy do tuổi tác hay chấn thương, mang lại giá trị lâu dài cho người bệnh….và để đạt được hiệu quả này thì quý khách nên dùng kéo dài hơn và có thể duy trì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18001286
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay